Ban biên tập | 17 August 2020

Công an thành phố Lạng Sơn vừa đấu tranh bắt giữ 2 vụ 3 đối tượng phạm tội về ma túy và 1 vụ 2 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Đối tượng Lý Văn Tiến tại cơ quan Công an

Ngày 28/4/2020, Công an thành phố triệt phá chuyên án 412 – M bắt giữ đối tượng Lý Văn Tiến (sinh năm 1974 trú tại thôn Pò Đứa, xã Mai Pha) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ tang vật 0,228g heroin. Mở rộng điều tra, cùng ngày đã bắt giữ Hứa Thiện Chung (sinh năm 1963, trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ) thu giữ tang vật 0,109g heroin. Khám xét chỗ ở của Hứa Thiện Chung thu giữ trên 70 triệu đồng, đồng thời phát hiện vợ của Chung là Nguyễn Thị Minh Phượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số lô đề tư nhân với Đỗ Kim Huệ (sinh năm 1977 trú tại thôn Bản Viển, xã Hoàng Đồng) với tổng số tiền 15.070.000 đồng. Khám xét chỗ ở của Đỗ Kim Huệ phát hiện chồng của Huệ là Âu Văn Hướng (sinh năm 1975) là đối tượng nghiện đang thực hiện chia nhỏ ma túy trong khu vực bếp, thu giữ nhiều túi nilon bên trong chứa heroin và nhiều tang vật liên quan.

Đối tượng Nguyễn Thị Minh Phượng

Đối tượng Đỗ Kim Huệ

Đối tượng Âu Văn Hướng

Hiện nay Công an thành phố đang tạm giữ hình sự tất cả các đối tượng, tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: conganlangson.gov.vn