Ban biên tập | 17 August 2020

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Quan cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Cao (SN 1985, trú tại thôn Bản Coóng, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào hồi 10h10’ ngày 23/4/2020, tại thôn Bản Coóng, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, Công an huyện Văn Quan phối hợp với Công an thị trấn Văn Quan phát hiện, bắt quả tang Hoàng Văn Cao có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là gói nhỏ chất bột màu trắng được cất giấu tại nhà riêng của đối tượng, qua giám định xác định là heroin có tổng trọng lượng 0,311g cùng một số giấy tờ liên quan. Tại cơ quan Công an, Cao khai nhận đã mua số ma túy trên của một người không quen biết tại khu vực gần chợ Đông kinh, TP Lạng Sơn với mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Quan đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý đối tượng theo quy định/.

Nguồn: conganlangson.gov.vn