Ban biên tập | 17 August 2020

Ngày 29/6/2020, Công an huyện Chi Lăng cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Mộng Nhung (SN 1992, trú tại Khu Thống Nhất I, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Đỗ Mộng Nhung tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 15h15’ ngày 20/6, khi đang làm nhiệm vụ tại khu Ga Bắc, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tổ công tác Công an huyện phát hiện, bắt quả tang Nhung đang thực hiện hành vi mua bán trái phép ma tuý cho Hoàng Duy Dũng (SN 1985, trú tại Khu Thống Nhất I, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng), tang vật thu giữ là 0,063 gam ma tuý tổng hợp và 300.000đ.

Cùng ngày, tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nhung phát hiện, thu giữ 19,5 viên nén màu hồng và 1 túi nilon bên trong chứa 1 cục tinh thể màu trắng, tổng trọng lượng 2,808 gam; 07 túi nilon nhỏ bên trong đều bám dính các hạt tinh thể màu trắng, trọng lượng 0,012 gam.

Hiện Công an huyện Chi Lăng đang tiếp tục hoàn tất thủ tục để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.vn