Ban biên tập | 17 August 2020

Ngày 08/6/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, HKTT Chợ Hoàng, xã Thượng Cường, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó vào hồi 22h20’ ngày 05/6/2020, tổ công tác Công an huyện làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Đình Lộc, khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Văn Hưng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 01 gói nilon chứa chất ma túy Methamphetamine có trọng lượng 172,320 gam; 02 túi nilon có chứa 1.963 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật có liên quan. Tại cơ quan Công an, Hưng khai nhận vận chuyển số ma túy trên cho một người đàn ông từ khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đến thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc để giao cho khách.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn