Ban biên tập | 6 July 2020

Chiều ngày 17/6, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tài trợ xây dựng nhà đại đoàn kết tại tỉnh Lạng Sơn.

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết thỏa thuận trước sự chứng kiến của các đại biểu

Theo đó, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tài trợ 1 tỷ đồng để cùng Ủy ban MTTQ tỉnh xây dựng 15 căn nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự nghĩa cử cao đẹp của bệnh viện và hứa sẽ thực hiện nghiêm túc công tác rà soát, lập danh sách đối tượng thụ hưởng và phân bổ nguồn tài trợ, đảm bảo đúng nội dung, hiệu quả, ý nghĩa. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban MTTQ tỉnh Lạng Sơn thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Được biết, đây là lần thứ hai Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tài trợ xây dựng nhà đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh.