Ban biên tập | 28 June 2020

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Bà Nguyễn Hồng Thịnh – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng

Chúc mừng Báo Lạng Sơn nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Và các cơ quan báo chí, thông tấn trung ương đóng trên địa bàn tỉnh

Trong những năm qua, các cơ quan báo chí là những đơn vị phối hợp với BHXH tỉnh trong công tác tuyên truyền chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đến người lao động và nhân dân, góp phần định hướng dư luận và thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam là dịp để BHXH tỉnh Lạng Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn và các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã đồng hành với BHXH tỉnh Lạng Sơn trong những năm qua./.

Phạm Hoa