Ban biên tập | 29 June 2020

Vào hồi 12h30’, ngày 03/6/2020, tại khu vực Km 44+500 thuộc địa phận thôn Mạn Đường A, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn tổ công tác do Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Phòng 2 - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra xe ô tô, BKS 30A - 485.82.

Qua kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Linh - Sinh năm 1989, trú tại thôn Minh Tân, xã Quốc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 06 bánh heroin, 01 xe ô tô, 02 điện thoại di động và một số đồ vật, tài liệu liên quan.

Đối tượng Hoàng Văn Linh và đối tượng Trương Văn Cường cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Tại Cơ quan điều tra, Hoàng Văn Linh khai nhận khoảng cuối tháng 5 năm 2020, Linh đi lên thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La để mua 07 bánh heroin với một người đàn ông khoảng 40 tuổi với tổng số tiền 850 triệu đồng. Sau đó vận chuyển lên Lạng Sơn bán 06 bánh cho Trương Văn Cường - Sinh năm 1961, trú tại thôn Nà Nùng, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn với giá 180 triệu đồng/1 bánh heroin và bán 01 bánh heroin cho 01 người đàn ông ở tỉnh Lâm Đồng. Căn cứ tài liệu thu thập được, tổ chức khám xét và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Văn Cường, thu giữ 04 điện thoại di động; 33,4 triệu đồng và một số đồ vật, tài liệu liên quan. Hiện chuyện án đang được tiếp tục điều tra mở rộng./.

Nguồn: langsontv.vn