Ban biên tập | 22 June 2020

Ngày 6/6/2020 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Lạng Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho gần 100 cộng tác viên trực thuộc Trung tâm kinh doanh VNPT.

Bà Nguyễn Hồng Thịnh – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại

Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, bà Nguyễn Hồng Thịnh – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn mong muốn sau Hội nghị mỗi cộng tác viên của VNPT sẽ hiểu rõ hơn về quyền, lợi ích chính đáng khi tham gia BHXH tự nguyện, từ đó chủ động tham gia và vận động người thân, bạn bè cùng tham gia BHXH tự nguyện để ai ai cũng được nằm trong “Lưới an sinh xã hội”.

Bên cạnh việc truyền tải những điểm chính của chính sách BHXH tự nguyện, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để báo cáo viên đến từ BHXH tỉnh giải đáp những thắc mắc của đối tượng về đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện./.

Phạm Hoa