Ban biên tập | 17 June 2020

Ngày 16/6, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Trong chương trình, đại diện Hội đồng Đội tỉnh và thiếu nhi trên địa bàn thành phố đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim, Khối 5, phường Vĩnh Trại. Mẹ Nguyễn Thị Kim sinh năm 1931, có chồng và 2 con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Các thành viên Hội đồng Đội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mẹ; đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc; mong mẹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương mẫu mực cho con cháu.

Anh Nguyễn Tuấn Nam, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh thăm,
tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim

Trước đó, Hội đồng Đội tỉnh và thiếu nhi huyện Tràng Định đã đến thăm, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Lèo Thị Kim, thôn Háng Cáu, xã Quốc Việt, huyện Tràng Định.

Nguồn: baolangson.vn