Ban biên tập | 29 May 2020

Sáng 03/4/2020, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho Trung đoàn 123, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS) tỉnh.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 tỉnh Lạng Sơn hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho Trung đoàn 123, Bộ CHQS tỉnh

Trung đoàn 123 là đơn vị quân đội được Ban Chỉ đạo chọn làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Tại đây, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho Trung đoàn 123 với tổng trị giá 110 triệu đồng, nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ quỹ kêu gọi vận động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Phát biểu tại buổi hỗ trợ, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh, biểu dương tinh thần đoàn kết, hết lòng vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 123 và chia sẻ với khó khăn của đơn vị. Đồng chí yêu cầu đơn vị tiếp tục quán triệt toàn thể cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác phục vụ công dân đến cách ly tập trung, tổ chức tuần tra, canh gác, kiểm soát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo an ninh trật tự tại khu cách ly, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Trong chương trình, đoàn công tác cũng đã thăm hỏi, động viên các công dân đang được cách ly tại Trung đoàn 123./.

Nguồn: langson.gov.vn