Ban biên tập | 29 May 2020

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng ngày 19/5/2020 cán bộ công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nông Thị Phương Thảo – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Lạng Sơn.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức, lao động ngành BHXH dâng hương, dâng hoa kỷ niệm sinh nhật Bác

Trong không khí trang nghiêm, toàn thể công chức, viên chức BHXH tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng tập thể BHXH tỉnh trong sạch, vững mạnh, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành./.

Phạm Hoa