Ban biên tập | 27 May 2020

Ngày 20/5/2020, Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Anh Tuấn, sinh năm 2000, trú tại thôn Pàn Deng, xã Hưng Đạo, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lương Anh Tuấn tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào hồi 09h30’, ngày 10/5/2020, tại khu vực đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tổ công tác Công an thành phố Lạng Sơn phát hiện Lương Anh Tuấn điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu và không cài quai mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trong cốp xe mô tô của Tuấn có 09 túi nilon màu trắng bên trong đều chứa cây thảo mộc khô. Kết quả giám định cho thấy số cây thảo mộc khô trên chính là cây cần sa có tổng khối lượng 15,376 gam. Tại cơ quan điều tra, Tuấn Khai nhận do nghiện ma túy nên đã mua về sử dụng và bán kiếm lời với giá 100.000đ/gói cần sa.

Hiện, Công an thành phố Lạng Sơn đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý Lương Anh Tuấn theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn