Ban biên tập | 11 May 2020

Mở rộng điều tra vụ án mua bán trái phép chất ma túy tiếp nhận từ Đồn Biên phòng Ba Sơn, Công an huyện Cao Lộc tiến hành giữ người, khám xét khẩn cấp nơi ở của Liễu Kim Thủy - Sinh năm 1971, trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn tang vật thu giữ 02 điện thoại di động, 2 vỏ túi nilông và một số tang vật liên quan.

Trước đó ngày 18/4/2020, Đồn Biên phòng Ba Sơn bắt giữ 2 đối tượng Nông Tuấn Hưng - Sinh năm 2003 và Vi Văn Hải - Sinh năm 1997 cùng trú tại xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc cùng tang vật 2,566g heroin.

Các đối tượng Liễu Kim Thủy, Vi Văn Hải, Nông Tuấn Hưng tại Cơ quan điều tra (từ phải qua trái)

Tại cơ quan Công an, Hưng và Hải khai nhận, đi từ nhà lên thành phố Lạng Sơn để mua 02 gói ma túy với Liễu Kim Thủy với giá 3.500.000đ, khi có nhu cầu mua ma túy Hưng sẽ gọi điện cho đối tượng Liễu Kim Thủy trước để đặt hàng rồi sẽ trực tiếp lên nhà Thủy lấy ma túy. Hiện vụ án đang được cơ quan Công an, tiếp tục điều tra mở rộng./.

Nguồn: langsontv.vn