Ban biên tập | 28 April 2020

Chiều ngày 10/4/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hữu Lũng đã đến chia sẻ, tặng quà hỗ trợ Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng với số tiền 5 triệu đồng để hỗ trợ cho các y, bác sỹ, nhân viên y tế tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

BHXH tỉnh Hữu Lũng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện, Trung tâm Y tế đã thực hiện nhiều biện pháp để phòng, chống dịch, như: Tuyên truyền, phun thuốc khử trùng cho 100% cơ quan, đơn vị, trường học; thực hiện khám, sàng lọc, tổ chức cách ly đối với những người đến từ các vùng dịch, từ nước ngoài, những người nghi nhiễm; tham gia các đội kiểm soát liên ngành thường trực 24/24 giờ tại các trục đường quốc lộ, liên tỉnh, liên huyện, liên xã….

Quà tặng của BHXH huyện Hữu Lũng gửi đến các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện là tấm lòng của toàn thể viên chức, lao động của BHXH huyện đã cùng nhau đóng góp, ủng hộ để bày tỏ lòng tri ân, chia sẻ đối với các cán bộ, y sĩ, bác sĩ đang làm việc trong môi trường vất vả và nguy hiểm trong thời kỳ bị ảnh hưởng của dịch bệnh./.

Nguyễn Thị ThanhHuyền

BHXH Hữu Lũng