Ban biên tập | 20 April 2020

Chương trình “Tết ấm áp yêu thương” năm 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Bình Gia, Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế tổ chức chương trình “Tết âm áp yêu thương” năm 2019 tại Trường Dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã Vĩnh Yên, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Xã Vĩnh Yên thuộc địa bàn xã vùng 3, vùng đặc biệt khó khăn tại huyện Bình Gia, 95% đồng bào là người dân tộc Dao, trong đó học sinh Trường Dân tộc bán trú tiểu học và THCS trên 90% là hộ nghèo. Tại chương trình, các đơn vị tham gia đã tặng nhiều phần quà tặng với tổng 30 suất quà (gồm chăn ấm, mứt tết, bánh kẹo, sữa…) nhằm thể hiện sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm, tình người, cổ vũ tinh thần các em cố gắng học tập, rèn luyện. Ngoài ra, Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh tặng cho nhà trường 01 suất quà nhằm động viên cho cán bộ, giáo viên đang công tác tại nhà trường. Tổng giá trị quà tặng trị giá 15.000.000đ (mười năm triệu đồng).

Chương trình được cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường, học sinh ủng hộ, đánh giá cao. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, góp phần tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên phát huy lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn và hướng tới cộng đồng xã hội./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn