Ban biên tập | 20 April 2020

Từ ngày 13  đến 14/1/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Qũy Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho hộ nghèo
trên địa bàn xã Tân Văn, huyện Bình Gia

Theo đó, đoàn đã chia thành 5 nhóm tổ chức trao tặng trực tiếp quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người neo đơn thuộc 11 huyện, thành phố của tỉnh.

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ 4.000 suất quà tết cho tỉnh Lạng Sơn, tổng trị giá 2,4 tỷ đồng.

Đại diện Qũy Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup trao quà cho hộ nghèo
trên địa bàn xã Yên Phúc, huyện Văn Quan

Từ nguồn hỗ trợ trên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phân bổ quà cho các huyện: Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan, Bình Gia, Đình Lập, Lộc Bình, Cao Lộc mỗi huyện 400 suất quà; các huyện Chi Lăng, Hữu Lũng, Bắc Sơn mỗi huyện 362 suất và thành phố Lạng Sơn 114 suất. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, bao gồm bánh, kẹo và 500.000 đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động thường niên của Qũy Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup nhằm sẻ chia khó khăn, giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền ấm cúng.