Ban biên tập | 20 April 2020

Ngày 02/1, đoàn công tác của tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn trao kinh phí hỗ trợ tặng quà cho người nghèo tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

Lãnh đạo hai tỉnh thông tin kết quả phát triển kinh tế – xã hội
của địa phương năm 2019

Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn.

Theo đó, tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ 500 triệu đồng để góp phần giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh (bên trái) trao 500 triệu đồng
cho tỉnh Lạng Sơn tặng quà tết người nghèo

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh dành cho tỉnh Lạng Sơn, nhất là sự chia sẻ, giúp đỡ thiết thực đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp năm mới và đón Xuân Canh Tý 2020, đồng chí chúc tỉnh Bắc Ninh thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp tục gặt hái những thành quả vượt bậc trên các lĩnh vực.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo hai tỉnh đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế – xã hội nổi bật trong năm 2019 của mỗi địa phương. Hai tỉnh thống nhất thời gian tới tiếp tục gắn bó, phối hợp chặt chẽ trên tất cả các lĩnh vực, hỗ trợ nhau cùng phát triển.