Ban biên tập | 17 February 2020

Tối 3/12/2019, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật giao lưu văn nghệ dành cho người khuyết tật với chủ đề “Những trái tim đồng cảm”.

Tiết mục hát then, đàn tính do tập thể nam nữ đội văn nghệ
người khuyết tật biểu diễn

Chương trình có sự tham gia của 30 người khuyết tật là các hạt nhân văn hóa, văn nghệ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và các huyện: Cao Lộc, Bắc Sơn, Văn Quan, Hữu Lũng.

Họ đã mang đến chương trình 11 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương con người, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại…

Mỗi lời ca, điệu múa của những người khuyết tật gửi tới khán giả đều chứa đựng tình cảm sâu sắc, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc bởi đó chính là những nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, nghị lực phi thường để làm đẹp thêm cho cuộc đời của họ.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm
Văn hóa Nghệ thuật tỉnh trao hoa và quà cho các hội viên
Hội Khuyết tật trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã tặng quà hội viên Hội Người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12.

Nguồn: balangson.vn