Ban biên tập | 16 January 2020

Ngày 14 tháng 01 năm 2019, lực lượng chức năng Lạng Sơn thu giữ số lượng lớn pháo nhập lậu

Ngày 14 tháng 01 năm 2019, lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn phối hợp với Công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) kiểm tra ôtô khách mang biển kiểm soát 29B – 50.017 do ông Nguyễn Duy Cường (trú tại xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) điều khiển tại thôn Khưa Đa, xã Tân Mỹ, tỉnh Lạng Sơn.

Tại thời điểm kiểm tra,  lực lượng chức năng phát hiện trên xe có hơn 200 kg pháo loại 36 quả/dàn, được đựng trong 8 thùng giấy, nhập lậu từ Trung Quốc. Tài xế khai nhận được thuê vận chuyển số pháo trên cho một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc không rõ tên tuổi, vận chuyển về Hà Nội để tiêu thụ.

Lực lượng chức năng tiến hành thu giữ toàn bộ số pháo trên và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: dms.gov.vn