Ban biên tập | 15 January 2020

Ngày 11/01/2020, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, Công an huyện Đình Lập và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Lạng Sơn - cửa hàng Honda tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020 tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở xã Thái Bình, huyện Đình Lập.

Hiện nay, Trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở xã Thái Bình, huyện Đình Lập có 112 em học sinh, chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện học tập, sinh hoạt còn hết sức khó khăn. Nhân dịp này, Đoàn đã tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng chống các hành vi sai phạm về pháo cho cán bộ, giáo viên, học sinh; đồng thời tặng quà cho Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh trong diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn gồm 01 cây nước nóng, 03 chiếc xe đạp, 30 chiếc áo ấm, 40 chiếc chăn, 43 mũ bảo hiểm tổng giá trị 25 triệu đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần động viên và chia sẻ khó khăn với nhà trường, mang lại niềm vui cho các em học sinh nhân dịp Tết đến xuấn về./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn