Ban biên tập | 30 January 2020

01 đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép pháo nổ vừa bị Công an Lạng Sơn phát hiện bắt giữ.

Vào hồi 15h30 ngày 21/01/2020, Công an thành phố Lạng Sơn phối hợp với phòng An ninh đối nội Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại khu vực Quốc lộ 1A thuộc địa phận khối 8, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn phát hiện 1 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra hành lý mang theo của đối tượng Phạm Văn Mạnh, sinh ngày 20/01/1986 trú tại xã Cẩm Giang, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, lực lượng Công an phát hiện bên trong các ba lô của đối tượng có chứa tổng cộng 18 hộp pháo nổ do Trung Quốc sản xuất có tổng trọng lượng 24kg. Đối tượng khai nhận mua số pháo trên tại cửa khẩu Tân Thanh với giá 4.8 triệu đồng với ý định về quê đốt dịp Tết. Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: conganlangson.gov.vn