Ban biên tập | 17 January 2020

Chiều ngày 16/01/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020. Hội nghị có sự tham dự của Đồng chí Trần Quốc Vương - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và gần 80 cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng BHXH tỉnh Lạng Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2019, Chính quyền và Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối hợp tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Tổng số người tham gia BHXH, BHYT, BHTN trong năm 2019 hơn 744.170 người với số thu BHXH, BHYT hơn 1.545 tỷ đồng, đạt 103,3% kế hoạch BHXH Việt Nam giao; tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 94,08% và vượt 2,08% so với chỉ tiêu kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao; tổng chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hơn 2.206 tỷ đồng, công tác chi trả các chế độ BHXH, BHYT đảm bảo đầy đủ, kịp thời, thuận lợi cho người hưởng, không xảy ra mất mát hoặc xâm tiêu tiền chi trả.

Đ/c Đỗ Văn Khoan ,Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe Báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính và Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019, các đại biểu được tham gia ý kiến vào việc sửa đối, bổ sung Quy chế sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi và Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021.

Chính quyền cơ quan và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2020

Năm 2020 với nhiều thuận lợi cũng như khó khăn, thách thức, song với truyền thống đoàn kết, nhất trí một lòng và tinh thần lao động nghiêm túc, sáng tạo của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng toàn ngành sẽ hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Phạm Hoa