Ban biên tập | 15 January 2020

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã kịp thời đấu tranh, ngăn chặn các hành vi mua bán, vận chuyển pháo nổ trái phép.

Hồi 16h45’ ngày 12/01/2020, tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại khu vực Km5+500, Quốc lộ 4B thuộc địa phận thôn Cổ Lương, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc đã tiến hành kiểm tra xe ô tô con BKS 17K-3480, bắt quả tang Lê Hải Thương (SN 1985, trú tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) có 01 ba lô màu đen bên trong chứa 02 bánh pháo nổ và 06 dây pháo, tổng trọng lượng 5,8kg. Đối tượng khai nhận số pháo trên là do đi lao động bên Trung Quốc mua về để tiêu thụ. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Cao Lộc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn