Ban biên tập | 12 January 2020

Hồi 15h15’ ngày 05/01/2020, tổ công tác Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại khu vực Km11+500 quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Đồng Én, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn phát hiện xe ô tô khách BKS 29B-51278 có biểu hiện nghi vấn vận chuyển hàng cấm.

Qua kiểm tra phát hiện Trương Ngọc Quý (SN 1990, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) là khách đi trên xe mang theo 01 thùng các tông, bên trong có 04 dàn pháo hộp và trong ba lô của Quý có thêm 01 hộp pháo; tổng trọng lượng 13kg.

Hiện, Công an Thành phố đã tạm giữ hình sự và tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý Trương Ngọc Quý về hành vi theo đúng quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn