Ban biên tập | 9 January 2020

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2020, Công an Lạng Sơn đã chủ động triển khai đồng loạt các biện pháp đấu tranh phòng chống các hành vi vi phạm về pháo.

Vào hồi 06h45 ngày 06/01/2020, Công an huyện Cao Lộc phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh và Trạm kiểm soát liên hợp Dốc Quýt đang làm nhiệm vụ tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc phát hiện xe ô tô khách, BKS 20B-020.03 đang di chuyển theo hướng thị trấn Đồng Đăng - Hà Nội có biểu hiện nghi vấn vận chuyển hàng cấm, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trong balo của Nguyễn Văn Việt (SN 1996, trú tại xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang)chứa 06 giàn pháo loại 36 lỗ/giàn và 04 quả pháo hình lựu đạn có tổng trọng lượng 11kg. Đối tượng Việt khai nhận lên khu vực biên giới Lạng Sơn mua số pháo nổ trên để vận chuyển về quê sử dụng trong dịp Tết, nhưng hành vi trên đã bị phát hiện ngăn chặn kịp thời./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn