Ban biên tập | 9 January 2020

01 đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép pháo nổ vừa bị lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện, bắt giữ.

Vào 15h15p ngày 05/01/2019, đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Lạng Sơn phối hợp phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại khu vực km11+500, Quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Đồng Én, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra xe ô tô khách biển kiểm soát 29B - 512.78 đang lưu thông hướng Đồng Đăng - Lạng Sơn có nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra hành lý của hành khách Trương Ngọc Quý (sinh năm 1990 trú tại Quỳ Hợp, Nghệ An) có 1 thùng các tông bên trong có 4 khối hình hộp, bên trong mỗi hộp có 48 ống to, 6 ống nhỏ và 1 hộp các tông nhỏ chứa 180 vật hình trụ. Đối tượng khai nhận số hàng trong thùng các tông trên là pháo nổ mua của 1 người đàn ông làm xe ôm ở khu vực cửa khẩu Tân Thanh giá 700.000đ với ý định về quê đốt dịp Tết.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn