Ban biên tập | 3 January 2020

Vào hồi 2h ngày 24/12/2019, Công thành phố Lạng Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện, bắt giữ xe ô tô vận chuyển pháo nổ trái phép có số lượng lớn tại địa phận thôn Trung cấp, xã Mai Pha, Thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố.

Đố tượng Trương Quang Tiến tại cơ quan điều tra

Chiếc xe ô tô biển kiểm soát 30A-50.008 do đối tượng Trương Quang Tiến (SN 1991 trú tại tổ 6, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) điều khiển trên xe chở 6 thùng cát tông chứa 108 dàn pháo loại 36 lỗ/dàn, có tổng trọng lượng 156kg. Toàn bộ số pháo trên do Trung Quốc sản xuất.

Bước đầu đã điều tra làm rõ, đối tượng Tiến thuê xe ô tô tự lái từ Hà Nội lên khu vực biên giới để vận chuyển pháo thuê cho một đối tượng, mỗi chuyến trót lọt sẽ được nhận ba triệu tiền công. Tiến đã tham gia vận chuyển ít nhất 3 lần.

Hiện chuyên án đang tiếp tục điều tra mở rộng để bắt giữ đối tượng liên quan. Cơ quan điều tra yêu cầu những ai liên quan hãy ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật ./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn