Ban biên tập | 3 January 2020

Hồi 15 giờ 10 phút ngày 22/11/2019, tổ công tác thuộc phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại ngã tư Mỹ Sơn, Quốc lộ 1A thuộc địa phận phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn phát hiện Tống Văn Hưng (SN 1978, trú tại xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) xách túi ba lô có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra phát hiện bên trong túi chứa 2 hộp pháo nổ loại 36 quả/giàn, tổng trọng lượng 4kg. Hưng khai nhận đã mua số pháo trên từ một người đàn ông tại thị trấn Đồng Đăng để đem về sử dụng. Tổ công tác đã đưa Hưng cùng toàn bộ số tang vật về trụ sở để xử phạt theo quy định.

Vụ việc trên một lần nữa nhắc nhở đến người dân tuyệt đối không sử dụng, mua bán, vận chuyển pháo nổ dưới mọi hình thức, nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn