Ban biên tập | 3 January 2020

Hồi 15 giờ 20 ngày 19/11/2019, nhận được tin báo của quần chúng nhân, tổ công tác Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với tổ tuần tra phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tại Km 6, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn tiến hành kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 29B-177.84 đang lưu thông theo hướng thị trấn Đồng Đăng về Hà Nội. Khi kiểm tra hành lý trên xe của người phụ nữ tên Trịnh Thị Thắm (SN 1978, HKTT: Xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn), tổ công tác phát hiện trong túi sách nilon của Thắm có 02 hộp pháo giàn loại 36 quả/giàn và 01 bánh pháo tròn với tổng trọng lượng là 3,6 kg. Thắm khai nhận đã mua toàn bộ số pháo trên ở khu vực thị cửa khẩu Tân Thanh từ một người đàn ông không rõ tên, tuổi để mang về sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản sự việc, mời đương sự Trịnh Thị Thắm kèm theo tang vật, những người liên quan về trụ sở cơ quan Công an để phục vụ công tác xác minh làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: conganlangson.gov.vn