Ban biên tập | 1 July 2019

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở, vì cuộc sống cộng đồng và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT trong học sinh, sáng ngày 27/12/2018, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và tặng quà tại trường tiểu học xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình.

Cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các thầy, cô giáo

trưởng tiểu học xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã truyền đạt đến học sinh của nhà trường các quy định của Luật giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông mà các em học sinh thường mắc phải để giúp các em hiểu và tham gia giao thông an toàn, đúng luật. Qua đó góp phần nâng cao hiểu biết về pháp luật, về an toàn giao thông cho thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường, tích cực phối hợp với lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.

Trường tiểu học xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn có 133 em học sinh và 20 giáo viên trong đó có 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh đã tặng nhiều phần quà có tổng giá trị 10.500.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là những hoạt động thiết thực, hướng về cơ sở tạo sự gắn kết giữa lực lượng Công an với nhân dân./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn