Ban biên tập | 31 July 2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đối với những cán bộ, viên chức còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, giúp cho viên chức, người lao động có một cái tết vui tươi, đầm ấm, từ đó tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống và trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau lưng” do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 30/01/2019 Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Vụ Hợp tác Quốc tế, BHXH Việt Nam tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn và các cháu học sinh vượt khó, học giỏi trên địa bàn xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Món quà tuy nhỏ nhưng là sự đùm bọc, sẻ chia của cán bộ công chức, viên chức ngành BHXH với những người dân nghèo nơi biên giới khi Tết đến, xuân về.

Nguồn: langson.bhxh.gov.vn