Ban biên tập | 17 July 2018

Vào hồi 15h35, ngày 11/7/2018 trong khi đang làm nhiệm vụ tại quốc lộ 4B, thuộc tổ 1, khối 5, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Tổ công tác phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Tỉnh phát hiện xe ô tô mang biển số 12B1- 001.71 chạy hướng Lạng Sơn - Quảng Ninh có biểu hiện vận chuyển hàng cấm.

Tiến hành kiểm tra xe, do Nguyễn Văn Cung – Sinh năm 1972, trú tại xã Bách Thuận, Huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình điều khiển, lực lượng chức năng thu giữ 135 thanh kiếm dài; 140 dùi cui điện không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

tp

Lực lượng chức năng kiểm tra dùi cui điện, dao kiếm lậu trên xe Ô tô 12B1 – 001.71

Tại cơ quan Công an, lái xe Nguyễn Văn Cung khai nhận: vận chuyển thuê số dùi cui điện và số kiếm trên cho một thanh niên không rõ tên tuổi tại Bến Bắc - Thành phố Lạng Sơn về đến Quảng Ninh. Hiện, phòng PC64 đang hoàn tất hồ sơ để tiêu hủy tang vật theo quy định./.

Nguồn: langsontv.vn