Ban biên tập | 14 August 2019

Ngày 29/01/2019, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ các đơn vị: Phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh, Công an huyện Đình Lập tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho học sinh, giáo viên trường Tiểu học, Trung học bán trú xã Châu Sơn, huyện Đình Lập nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tại đây, các em học sinh và giáo viên nhà trường được tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy, các hành vi sai phạm về pháo. Qua đó, góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật trong học sinh, không để xảy ra vi phạm.

Nhân dịp này, Đoàn tặng 40 suất quà, tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo có thành tích học tập tốt. Đây là những hoạt động ý nghĩa góp phần thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần, hỗ trợ phần nào đời sống vật chất cho các thầy cô và các em học sinh xã vùng 3 nhân dịp tết đến xuân về./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn