Ban biên tập | 18 August 2019

Thực hiện Kế hoạch, chương trình công tác năm 2018, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn xây dựng và tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần chăm lo cho bà con nhân dân có một cái Tết ấm, no đồng thời động viên, khuyến khích bà con nhân dân tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục các khó khăn để tập trung lao động, sản xuất.

Kết quả, từ ngày 28/01/2019 đến ngày 02/2/2019, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức 09 Đoàn thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 09 huyện gồm: Lộc Bình, Đình Lập, Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Hữu Lũng, Văn Lãng và Tràng Định với 2.750 xuất quà, trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng (Mỗi xuất quà trị giá khoảng 350.000 đồng).

Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT Lạng Sơn

trao quà cho các hộ gia đình trên địa bàn huyện Bình Gia

Tại các buổi trao quà tặng, các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã báo cáo về kết quả công tác của lực lượng Quản lý thị trường, trong đó nhấn mạnh sự đóng góp trong việc cung cấp thông tin về tình hình thị trường của bà con nhân dân trên địa bàn và bày tỏ mong muốn UBND huyện, xã tiếp tục quan tâm chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường và mong bà con nhân dân tiếp tục tin tưởng, ủng hộ lực lượng Quản lý thị trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn còn phối hợp với Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh trao 800 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chi Lăng, Hữu Lũng. Mỗi xuất quà trị giá 250.000 đồng.

Nguồn: langson.dms.gov.vn