Ban biên tập | 17 July 2018

Hồi 8h35, ngày 10/7/2018 tại ngã tư Cao Lộc - Lạng Sơn, đội Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Lạng Sơn phát hiện 01 xe ô tô BKS 98A - 061.30 do Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1990, trú tại xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn điều khiển đang chạy hướng Lạng Sơn - Hà Nội bị cháy đèn báo hãm bên phải.

Tổ tuần tra yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra nhưng lái xe không chấp hành mà bỏ chạy. Đến đoạn đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn tổ tuần tra chặn được xe và khống chế được đối tượng. Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở 9 bao tải dứa bên trong chứa 18 hộp loại pháo hoa loại 36 quả/giàn. Mỗi bao tải nặng 26kg. Tổng trọng lượng là 234kg.

tp

Đối tượng vận chuyển pháo lậu : Nguyễn Văn Thành cùng tang vật tại cơ quan Công an

Đối tượng Thành khai nhận: mua số pháo trên từ Trung Quốc mang về Việt Nam bán kiếm lời. Hiện, Công an thành phố Lạng Sơn đang điều tra để xử lý đối tượng theo quy định./.

Nguồn: langsontv.vn