Ban biên tập | 16 July 2018

Ngày 28/06/2018, Huyện Đoàn Văn Lãng phối hợp với Đồn Biên phòng Tân Thanh tổ chức diễn đàn “ Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nói không với ma túy, phòng chống mua bán người, giáo dục đoàn viên thanh niên cảnh giác trước các luận điệu lôi kéo, kích động của các thể lực thù địch và hoạt động trải nghiệm đường biên mốc giới.

Tại diễn đàn,  200 đoàn viên thanh niên đã được phổ biến thông tin về tình hình tình trạng sử dụng ma túy trên cả nước cũng như trên địa bàn huyện, xã; xem phóng sự về nguyên nhân, hậu quả khi sử dụng ma túy, về các thủ đoạn của tội phạm mua bán người, giao lưu trao đổi với các vị khách mời, được giải đáp các thắc mắc về ma túy và các chất gây nghiện; Ngoài ra, còn được tham gia phần thi Kiến thức với các câu hỏi trắc nghiệm pháp luật liên quan đến ma túy, tác hại, hậu quả khi sử dụng ma túy, các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy. Thăm quan cột mốc tại cửa khẩu Tân Thanh.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về phòng, chống ma tuý, tác hại của ma tuý và tội phạm mua bán người, để từ đó mỗi Đoàn viên, thanh niên sẽ là tuyên truyền viên tới gia đình, người thân, bạn bè cùng nhau chung tay đẩy lùi, tránh xa ma tuý, phòng chống mua bán người./.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

VL​

VL