Ban biên tập | 25 September 2019

Chiều ngày 30/7, tại huyện Cao Lộc, Ban Tuyên giáo - Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền phòng, chống mua bán người vì an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019.

Tham dự buổi truyền thông có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bộ công an, Ban Giám đốc công an, thường trực Ban chỉ đạo 138 tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các phòng ban ngành đoàn thể  của huyện Cao Lộc.

Tham dự buổi truyền thông có khoảng 300 người là các hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, học sinh và người dân trên địa bàn huyện. Tại buổi truyền thông, qua triển lãm tranh, theo dõi tiểu phẩm “Tội ác không thể dung thứ”, trò chơi “đuổi hình, bắt chữ” và phần thi giải quyết tình huống, các đại biểu đã được cung cấp thêm thông tin về tình hình, phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng; nguyên nhân, giải pháp để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm mua bán người; vai trò, trách nhiệm của các cấp hội phụ nữ, của gia đình, cộng đồng và bản thân người phụ nữ trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật./.

Nguồn: caoloc.langson.gov.vn