Ban biên tập | 19 September 2019

Sau khi Cách mạng Tháng 8 thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Đến rằm tháng 8 âm lịch, người Việt Nam lại tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu, người lớn thì chuẩn bị cho các bé những chiếc đèn rực rỡ, trẻ em vô cùng háo hức được rước đèn, múa hát, phá cỗ trong đêm rằm Trung thu.

Đ/c Nông Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao phần thưởng cho các bé có thành tích tốt trong năm học vừa qua

Hòa chung không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền Việt Nam, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu năm 2019 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác tại BHXH tỉnh Lạng Sơn.

Trong không khí vui tươi của đêm hội, các em nhỏ đã được xem múa sư tử, cùng ca hát, rước đèn với chị Hằng Nga và Chú Cuội. Đây còn là dịp để lãnh đạo BHXH tỉnh khen thưởng, động viên hơn 50 cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong năm học 2018-2019./.

Phạm Hoa