Ban biên tập | 16 September 2019

Hồi 12h00’, ngày 11/9/2019, tại địa phận xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Tổ công tác Công an huyện Cao Lộc đã phát hiện và tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS 12K – 0327 do Trần Văn Thơi, sinh năm 1987, trú tại xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn điều khiển di chuyển theo hướng Văn Quan - Lạng Sơn có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Qua đó, phát hiện trên xe trở 04 thùng cát tông và 04 bao tải dứa màu trắng bên trong có chứa 113 chiếc thớt gỗ nghiến hình tròn, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Lái xe cho biết nhận vận chuyển thuê số thớt gỗ nghiến trên về thành phố Lạng Sơn để lấy tiền công vận chuyển là 500.000đ.

Số thớt gỗ nghiến không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

bị lực lượng chức năng thu giữ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ tang vật để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn