Ban biên tập | 11 September 2019

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, thực hiện an sinh xã hội, ngày 04/9/2019, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị khởi công động thổ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh liệt sỹ ở thôn Nà Trại, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định. Đồng chí Đại tá Dương Đình Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự chỉ đạo Lễ khởi công.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần các gia đình chính sách, nhằm chia sẻ phần nào sự mất mát hy sinh của thế hệ cha anh trong chiến tranh, Công an tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo Công an huyện Tràng Định khảo sát xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Nhà tình nghĩa khởi công tặng gia đình ông Nông Ngọc Linh 75 tuổi, là thương binh hạng ¾, có con trai bị nhiễm chất độc màu da cam, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có diện tích là 50mtrên móng nhà cũ. Toàn bộ nguồn kinh phí do cán bộ chiến sỹ Công an Lạng Sơn đóng góp, cùng với sự ủng hộ của các nhà hảo tâm. Phần thi công xây dựng do cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 2 – Trung đoàn Cảnh sát Cơ động vùng Đông Bắc Bộ Công an đảm nhiệm trong thời gian nhanh nhất để trao tặng cho gia đình sớm ổn định cuộc sống./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn