Ban biên tập | 24 July 2019

Hồi 16h30’, ngày 21/7/2019, Công an thành phố Lạng Sơn phá chuyên án bắt nhóm đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, trên Quốc lộ 1A, thuộc tổ 4, khối 10, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Khi các đối tượng đến địa điểm trên để thực hiện hành vi giao dịch mua bán ma túy, tổ công tác ngay lập tức khống chế các đối tượng.

Đối tượng Đỗ Văn Thế (ảnh bên trái), Nguyễn Văn Ngọc (Ảnh bên phải)

cùng tang vật tại cơ quan Công an

Qua kiểm tra thu giữ tang vật dưới gầm ghế xe ô tô Huynhdai acent màu trắng, BKS 98A-233.82 có 01 bọc màu đen bên trong chứa 1 bánh heroin. Khai thác nhanh các đối tượng gồm: Đỗ Văn Thế - Sinh năm 1986; Nguyễn Văn Ngọc - Sinh năm 1996, cùng trú tại xóm chùa, xã Yên Thế, Bắc Giang; Đối tượng Nguyễn Hữu Dự - Sinh năm 1988, trú tại phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh và  Đoàn Thị Hồng Thắm - Sinh năm 1997, trú tại phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn đều khai nhận về hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình. Cùng ngày, mở rộng điều tra vụ án, bắt thêm đối tượng Nguyễn Văn Quân - Sinh năm 1993, trú tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Hiện, Công an Thành Phố đang hoàn tất hồ sơ để truy tố 05 đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn