Ban biên tập | 9 September 2019

Ngày 05/9/2019, Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Giáp - Sinh năm 1984, trú tại số 34/2, đường Lương Văn Chi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn về tội cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Văn Giáp tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 16h00, ngày 24/8/2019, Nguyễn Văn Giáp đến quán trà đá của bà Trần Thị Quỳnh - Sinh năm 1959, trú tại xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái ở đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn ngồi uống nước. Sau đó do có việc bận nên bà Quỳnh đi về nhà trước, chưa lấy tiền nước của Giáp. Khoảng 17h00, ngày 26/8/ 2019 Giáp tiếp tục quay lại quán nước, bà Quỳnh có đòi tiền nước mà Giáp chưa trả ngày 24/8/2019 nhưng Giáp cho rằng đã trả tiền cho bà Quỳnh dẫn đến việc cãi vã. Trong quá trình xô xát, Nguyễn Văn Giáp đã cầm chiếc điếu cày bằng gỗ lấy ở quán nước của bà Quỳnh đánh bà gây thương tích.  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý đối tượng Nguyễn Văn Giáp theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn