Ban biên tập | 21 August 2019

Trong khi các ban ngành đang nỗ lực ngăn chặn, đấu tranh với thực phẩm bẩn thì một số đối tượng ham lợi vẫn tìm cách nhập lậu các sản phẩm sau giết mổ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vào hồi 22h30’, ngày 18/8/2019 Công an huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện một số đối tượng đang tập kết hàng tại bãi đất trống gần khu vực biên giới thuộc thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn có dấu hiệu nghi vấn, nên đã tổ chức vây bắt. Khi phát hiện lực lượng công an, các đối tượng đã bỏ chạy vứt hàng lại. Tang vật thu giữ gồm 5 bao hàng bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc về có tổng trọng hơn 500kg. Toàn bộ số nầm lợn này, mặc dù được đông đá nhưng bên trong đã mốc xanh và có mùi hôi thối.

Ngay sau đó, số thực phẩm bẩn vô chủ trên đã được tổ chức tiêu hủy theo đúng qui định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn