Ban biên tập | 16 August 2019

Chiều ngày 13/8/2019, Đoàn công tác của Ban thường vụ Thành ủy thành phố Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy thành phố Bắc Giang cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Lạng Sơn. Tiếp đoàn, về phía Ban thường vụ Thành ủy Lạng Sơn có đồng chí Nguyễn La Thông, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy lạng Sơn; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Khóa XXII; lãnh đạo Ủy ban MTTQ  thành phố; Lãnh đạo văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi là việc sau các nghi thức xã giao, lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi thông tin, khái quát về đặc điểm, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; những nội dung liên quan đến công tác tổ chức bộ máy nhà nước, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đối với thành phố Lạng Sơn, một thành phố thuộc vùng biên ải của Tổ quốc, tuy còn nhiều khó khăn nhất định, song dưới sự lãnh đạo lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, vì vậy, trong 7 tháng đầu năm KT-XH tiếp tục có bước phát triển; điều đáng ghị nhận là thành phố Lạng Sơn đã được công nhận là đô thị loại II, trực thuộc tỉnh Lạng Sơn. Trong thời gian tới TPLS sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các dự án phát triển du lịch; mời gọi thu hút đầu tư, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn mạnh về kinh tế, vững về chính trị, quốc phòng và an ninh.

Đồng chí Nguyễn La Thông, Bí thư Thành ủy Lạng Sơn trao đổi thông tin

về công tác xây dựng Đảng với đơn vị bạn

Trong không khí nồng ấm, phấn khởi chuyến thăm và làm việc, hai đơn vị là Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Bắc Giang và Ban Thường vụ Thành ủy Lạng Sơn đã thể hiện tình đoàn kết, thúc đẩy hoạt động đối ngoại, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa 2 đơn vị thuộc khu vực đô thị phía Bắc Việt Nam trong thời gian tới; đồng thời trong khuôn chuyến thăm, các đại biểu cũng đã đi thăm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố Lạng Sơn./.

Nguồn: langson.tv.vn