Ban biên tập | 15 August 2019

Tối 24/7/2019, tại nghĩa trang Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương
dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Dự buổi lễ có các đồng chí: Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương; Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo MTTQ tỉnh, anh hùng lực lượng vũ trang, thân nhân thương binh, liệt sỹ và hơn 600 đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Bí thư Tỉnh đoàn đại diện cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh gửi đến anh linh các anh hùng liệt sĩ, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công lòng biết ơn sâu sắc. Thế hệ trẻ Lạng Sơn nguyện phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, mang hết sức trẻ xung kích, tình nguyện, sẵn sàng trước những thử thách khó khăn, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần; luôn tin tưởng, nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn.

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên được giao lưu với Trung tướng Dương Công Sửu, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương
tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp này, tuổi trẻ khối Doanh nghiệp Trung ương và tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn tặng quà tri ân 20 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn; UBND tỉnh tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Văn Quan; Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương hỗ trợ 150 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa và tổ chức các hoạt động chăm sóc người có công trên địa bàn tỉnh.