Ban biên tập | 15 August 2019

Từ ngày 27 – 28/6/2019, hơn 70 tình nguyện viên Hành trình đỏ năm 2019 (gồm tình nguyện viên Hành trình đỏ Quốc gia và tình nguyện viên Hành trình đỏ của tỉnh) ra quân tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Các tình nguyện viên Hành trình đỏ tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến máu tại Công viên Bờ Sông, thành phố Lạng Sơn

Theo đó, các tình nguyện viên Hành trình đỏ chia thành 3 đoàn ra quân tuyên truyền tại các huyện: Chi Lăng, Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn.

Tại mỗi điểm ra quân, đội ngũ tình nguyện viên đã đồng diễn các tiết mục múa, nhảy hiện đại và phát trên tờ rơi, áp phích tại các khu tập trung đông dân cư với tổng cộng trên 2.000 tờ như tại các chợ, công viên, diễu hành đi qua các trục đường chính.

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình Hành trình đỏ năm 2019 nhằm vận động các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại Hành trình đỏ diễn ra từ ngày 29/6 – 1/7/2019 và nâng cao nhận thức về ý nghĩa nhân văn, nhân đạo của hành động hiến máu tình nguyện.