Ban biên tập | 15 August 2019

Ngày 27/7/2019, Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Lạng Sơn đã phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức chương trình tình nguyện: Chiến dịch kỳ nghỉ hồng 2019 và kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2019).

Đoàn viên thanh niên chi đoàn Đài PTTH Lạng Sơn: sơn, sửa chữa khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Thồng Nọt, xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng

Tại chương trình, Chi đoàn Đài PT-TH Lạng Sơn đã hỗ trợ Đoàn xã Bằng Hữu 2 triệu đồng để xây dựng công trình khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Thồng Nọt, tổ chức sơn, sửa một số vật dụng đồ chơi như: bập bênh, đu quay, xà đơn cho các cháu thiếu nhi. Ngoài ra đoàn viên thanh niên của 2 cơ sở Đoàn còn tham gia xây dựng 20 lò đốt rác và tổ chức khánh thành và bàn giao 2 công trình thắp sáng đường thôn cho xã Bằng Hữu. Nhân dip này, Chi đoàn Đài PT-TH Lạng Sơn còn tổ chức đến thăm và tặng 3 suất quà cho 3 hộ gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Đoàn viên thanh niên chi đoàn Đài PTTH Lạng Sơn thăm, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng

Thông qua hoạt động đã thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ Đài PT-TH Lạng Sơn đối với những người có công với cách mạng, tiếp tục giáo dục truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2019 trên địa bàn xã Bằng Hữu nói riêng và huyện Chi Lăng nói chung.

Nguồn: langsontv.vn