Ban biên tập | 3 August 2019

UBND tỉnh vừa chỉ đạo các sở, ban, ngành, cơ quan đảng, đoàn thể thuộc tỉnh, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện Nghị quyết số 05/2019/NQ-HĐND ngày 12/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định mức chi tiếp khách nước ngoài, chi tổ chức hội nghị quốc tế; đối tượng và mức chi tiếp khách trong nước đối với các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh (Công văn số 756 /UBND-KTTH ngày 31/7/2019).

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, địa phương cần kịp thời phổ biến, quán triệt, triển khai nội dung của Nghị quyết số 05/2019/NQ-HĐND đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị trực thuộc. Từ ngày 22/7/2019, việc chi chi tiếp khách nước ngoài, chi tổ chức hội nghị quốc tế; đối tượng và mức chi tiếp khách trong nước đối với các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh được thực hiện theo quy định tại Nghị quyết số 05/2019/NQ-HĐND. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, các cơ quan, đơn vị phản ánh về Sở Tài chính để tổng hợp, báo cáo, đề xuất UBND tỉnh./.

Phương Linh