Ban biên tập | 25 January 2019

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 91/UBND-NC ngày 24/01/2019, chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tăng cường quản lý xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú và hoạt động của người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về xuất, nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và quần chúng Nhân dân nắm, thực hiện; duy trì thường xuyên công tác thống kê, theo dõi, quản lý đầy đủ số lao động người nước ngoài đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn và tăng cường kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi sai phạm. UBND các huyện, thành phố xây dựng và ban hành văn bản phân công trách nhiệm quản lý người nước ngoài cư trú, hoạt động tại địa phương. Công an tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện; chủ trì, phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về quản lý nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú và hoạt động của người nước ngoài trên địa bàn tỉnh./.

Phương Linh