Ban biên tập | 14 August 2019

Ngày 29/7/2019, tại Nhà Văn hóa xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Lộc Bình phối hợp với các đơn vị: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Huyện đoàn Lộc Bình và UBND xã Yên Khoái tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống mua bán người” năm 2019. Đến dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân của các xã biên giới trên địa bàn huyện tới tham gia.

Tại Hội thi, 6 đội đến từ UBND các xã: Yên Khoái, Tú Mịch, Tam Gia, Mẫu Sơn, Đồng Bục, Hữu Khánh đã thực hiện 3 phần thi gồm: Giới thiệu, trắc nghiệm và xử lý tình huống. Các đội thi đã chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu từ trang phục, kịch bản... để cống hiến cho Hội thi những phần thi hấp dẫn, sôi nổi.

Đây là dịp để cán bộ, hội viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh tố giác tội phạm mua bán người. Kết quả, đội Yên Khoái đạt giải nhất, đội Tú Mịch đạt giải Nhì, giải ba thuộc về đội Đồng Bục, giải khuyến khích thuộc về các đội còn lại.

Sau Hội thi, các tiết mục trên sẽ được các đơn vị tiếp tục tuyên truyền tại cơ sở để lan tỏa sâu rộng, giúp cho quần chúng nhân dân, đặc biệt là các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về tội phạm mua bán người, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, phòng tránh cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn